Ưu điểm biệt thự Athena Fulland

Biệt thự Athena Fulland nằm trong dự án Anthena Fulland Nguyễn Xiển đẳng cấp đến từ nhà đầu tư VimeFulland. Dự án trên đem đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Không gian ở đây cũng hòa hợp vì thiên nhiên xanh bao quanh và dễ dàng kết nối hạ tầng với trung tâm thành phố.

Biệt thự Athena Fulland tiện ích hóa cuộc sống của bạn

Dự án Athena Fulland có quy mô gồm 2 phân khu là Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển và nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim – một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn nhất Hà Nội. Phân khu thứ hai là Larissa tọa lạc ngay góc ngã tư giao đường lớn Nguyễn Xiển. Cư dân ở đây có thể di chuyển đến trung tâm thành phố qua đoạn đường Nguyễn Trãi hay Nguyễn Xiển. Nó dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại như Royal City, Big C Thăng long,..

Biệt thự Athena Fulland đẳng cấp

Biệt thự Athena Fulland có quy mô lớn, không gian thoáng và tiện ích đồng bộ hiện đại. Tổng diện tích của dự án Athena Fulland bao gồm 27ha vì vậy dự án biệt thự cũng chiếm diện tích lớn trong tổng dự án này. Tháng 9/2017 dự án bắt đầu khởi công. Đến nay dự án đã hoàn thành khoảng 1/3 kế hoạch xây dựng. Dự án sẽ đưa đến cư dân những trải nghiệm tốt nhất trong những căn biệt thự đẳng cấp của thành phố. Bên cạnh khu biệt thự là dãy nhà liền kề, chung cư cao cấp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở của người dân.

Biệt thự Athena Fulland xây dựng cộng đồng văn minh sang trọng

Nhằm đưa đến không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất, nhà đầu tư đã xây dựng hệ thống khép kín nội khu một cách thuận tiện nhất. Trung tâm thương mại của dự án có quy mô lớn, các sản phẩm bày bán đều là các thiết kế của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đời sống của cư dân cũng được nâng cao hơn rất nhiều với các trung tâm ẩm thực sang trọng và các khu vui chơi giải trí nằm trong hai phân khu của dự án.

Athena Fulland còn đưa đến chất lượng phục vụ cư dân hoàn hảo với trường học liên cấp, các cơ quan hành chính kinh tế hay các nhà sinh hoạt cộng đồng. Dự án còn có hệ thống bệnh viện lớn phục vụ cư dân tận tình từ những việc nhỏ nhất. Sự hoàn hảo của dự án sẽ được đưalên tuyệt đối và thực hiện với sự chuyên nghiệp nhất của đội ngũ nhân viên, lễ tân và bảo vệ.

Biệt thự Athena Fulland là sản phẩm đẳng cấp từ thiết kế dành cho cư dân sang trọng và muốn tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án vui lòng để lại thông tin cá nhân xuống dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với các bạn.

Leave a Reply

Hotline: 0989.792.769