SỨC HÚT KHÓ CÓ THỂ TỪ CHỐI CỦA CĂN HỘ OFFICETEL ATHENA FULLAND NGUYỄN XIỂN

Athena Fulland – một trong những sáng giá bậc nhất thời điểm hiện tại ở khu vực Hà Nội. Là đứa con mang niềm tự hào của Tập đoàn Vimefulland, dự án cung cấp cho thị trường đến 385 căn hộ Officetel mà điều này không phải dự án nào cũng làm được. Với 385 căn hộ văn phòng – đây không phải số lượng nhỏ, Athena Fulland đã đáp ứng được nhu cầu lớn của các doanh nghiệp về địa điểm văn phòng làm việc lý tưởng. Thật vậy, qua bài viết dưới đây sẽ cho thấy sức hút khó có thể từ chối của căn hộ officetel Athena Fulland Đại Kim.

 

OFFICETEL ATHENA FULLAND SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP

OFFICETEL ATHENA FULLAND SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP

Officetel Athena Fulland sở hữu vị trí đẹp khi tọa lạc trên mặt đường lớn Nguyễn Xiển gần với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như: Xa La, Hà Đông, Trường Chinh,… Căn hộ Officetel Athena Fulland thuận lợi liên kết với các khu vực khác, các nhân viên văn phòng làm việc tại Officetel Athena Fulland có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận để gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Chắc hẳn bạn cũng biết khu vực ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội còn là nơi tập trung nhiều khu đô thị quy mô lớn: The Manor Central Park, khu đô thị Xa La, khu đô thị mới Mỹ Đình,… Cùng nhiều công trình tiện ích hạ tầng chất lượng: Công viên Điều hòa Chu Văn An, Bệnh viện K… rất thuận lợi cho việc sinh hoạt cũng như chăm sóc sức khỏe của cư dân tại dự án.

 

OFFICETEL ATHENA FULLAND SỞ HỮU HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

OFFICETEL ATHENA FULLAND SỞ HỮU HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Một điều chắc chắn rằng, khi sinh sống và làm việc tại căn hộ Officetel Athena Fulland bạn sẽ được sử dụng những hạng mục tiện ích cao cấp dành riêng cho tòa tháp văn phòng: Sản tiếp khách sang trọng, thang máy hiện đại chất lượng, biển chỉ dẫn doanh nghiệp, khu gửi xe riêng, lối vào riêng,… giúp các doanh nghiệp có nhiều thuận lợi trong làm việc. Rõ ràng, chúng ta có thể nhận thấy đây chính là môi trường làm việc thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại khiến khách hàng vừa nhìn đã có cảm giác tin tưởng, muốn hợp tác.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SÁNG TẠO TẠI OFFICETEL ATHENA FULLAND

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SÁNG TẠO TẠI OFFICETEL ATHENA FULLAND

Các căn hộ Officetel tại dự án Athena Fulland Đại Kim đều đạt 100% tiêu chuẩn thiết kế đồng bộ cao cấp cùng nội thất tiện nghi, hiện đại, không gian làm việc yên tĩnh, môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Mỗi căn hộ Officetel có thể bố trí văn phòng làm việc cho 5 – 10 người được thiết kế thông minh, tiện ích khép kín đầy đủ , đa dạng diện tích làm việc cho những doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện…

 

CĂN HỘ OFFICETEL ATHENA FULLAND SỞ HỮU MỨC GIÁ HỢP LÝ

CĂN HỘ OFFICETEL ATHENA FULLAND SỞ HỮU MỨC GIÁ HỢP LÝ

Căn hộ Officetel của dự án Athena Fulland có mức chi phí sở hữu thấp, thời gian sở hữu 50 năm đáp ứng nhu cầu làm việc lâu dài mà không gian làm việc thì đảm bảo chất lượng hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không chỉ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, căn hộ Officetel còn có thể được tận dụng để nghỉ ngơi sau ngày làm việc dài. Chính điều này đã làm nên sức hút tuyệt đối cho dự án con cưng của VimeFulland.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN CAO VỚI CĂN HỘ OFFICETEL ATHENA FULLAND

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN CAO VỚI CĂN HỘ OFFICETEL ATHENA FULLAND

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ 8 – 10%/năm. Chưa kể mức lợi nhuận này có thể tăng lên từ 2 – 5% sau khi khu vực Nam Từ Liêm hoàn thành nhiều tuyến đường quy hoạch mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Ngoài ra những sản phẩm khác tại dự án cũng nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư, cư dân đô thị rất nhiều như : chung cư Athena Fulland, shophouse Athena Fulland, biệt thự liền kề Athena Fulland…

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu cần thiết của các nhà đầu tư kinh doanh hiện nay. Có thể nói, căn hộ Officetel tại Athena Fulland Nguyễn Xiển chính là đích đến đầu tư lý tưởng không thể chối từ.

 

 

 

Xem thêm: ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ TẠI SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

 

 

Hotline: 0989.792.769