NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TẠI ATHENA FULLAND

Shophouse Athena Fulland  đang là phân khúc sản phẩm được chú ý đặc biệt bởi giới đầu tư kinh doanh trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Được các chuyên gia đánh giá là phân khúc sản phẩm sẽ làm nên chuyện trong tương lai mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao, Shophouse Athena Fulland từng bước khẳng định vị trí của mình. Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư vào phân khúc nhà phố thương mại tại dự án, giới đầu tư cũng nên lưu ý những điều sau qua bài viết dưới đây.

NÊN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ATHENA FULLAND CÓ DIỆN TÍCH PHÙ HỢP

Shophouse Athena Fulland có 2 loại hình sau :

  • Shophouse nằm tại tầng 1 – 2 khối đế chung cư, có thời gian sở hữu là 50 năm.
  • Shophouse nằm tại các dãy nhà phố trong khu đô thị, được xây dựng theo kiểu biệt thự, nhà liền kề 4 – 5 tầng, sổ đỏ lâu dài.

Sở hữu 2 loại hình shophouse, chủ đầu tư Vimefulland muốn cung cấp tối đa các nhu cầu, mục đích sử dụng. Vì vậy, giới đầu tư cần nên cân nhắc, lựa chọn cho mình một diện tích phù hợp để kinh doanh hoặc cho thuê.

NÊN LỰA CHỌN SHOPHOUSE ATHENA FULLAND CÓ THIẾT KẾ ĐA CHỨC NĂNG

Athena Fulland

Một lời khuyên dành cho các nhà đầu tư là nên lựa chọn những căn hộ có thiết kế thông minh, không gian ở và kinh doanh tách biệt với nhau. Tốt nhất là nên lựa chọn những căn shophouse vừa có thể kinh doanh thương mại, vừa có thể cho thuê làm văn phòng…Shophouse Athena Fulland có thiết kế khoa học, tối ưu không gian và diện tích, thích hợp với nhiều mục đích cho thuê khác nhau. Những căn shophouse Athena Fulland đều được trang hoàng theo phong cách châu Âu nên có vẻ ngoài rất bắt mắt và hấp dẫn khách hàng.Đặc biệt hơn, những căn shophouse được bàn giao hoàn thiện còn có không gian bên trong vô cùng tinh tế tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người đến mua hàng và tạo nên không gian văn phòng hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay.

NÊN LỰA CHỌN SHOPHOUSE ATHENA FULLAND CÓ MỨC GIÁ PHÙ HỢP

Shophouse Athena Fulland là dòng sản phẩm dịch vụ đặc thù, có mức giá cao hơn ít nhất 20% so với giá căn hộ thuộc dự án Athena Fulland. Bởi vậy, nếu bạn là người có tài chính vững vàng, ổn định không sợ rủi ro thì bạn mới nên quyết định đầu tư vào nhà phố thương mại. Hãy chuẩn bị sẵn 45 – 50% giá trị của căn shophouse trước khi quyết định đầu tư, nếu không bạn sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề khó khăn, trục trặc về tài chính.

Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ về số vốn mình cùng những tiêu chí riêng phù hợp nhất để việc đầu tư đem lại kết quả tốt nhất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh !

Hotline: 0989.792.769