Chung cư Athena Fulland là điểm nhấn trong khu đô thị mới Đại Kim, được thiết kế nổi bật theo hình tam giác có 3 góc cạnh bo tròn, tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên.Tổng thể tòa nhà có 604 căn hộ với diện tích từ 43m2 đến 100m2. Từ mỗi không gian căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh thủ đô Hà Nội.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ PHÂN KHU LARISSA

TỔNG MẶT BẰNGTẦNG 1TẦNG 2TẦNG 3TẦNG 4-34TẦNG 35-36

TẦNG HẦM 1TẦNG HẦM 2TẦNG HẦM 3

MẶT BẰNG THIẾT KẾ PHÂN KHU ATHENS

MẶT BẰNG TẦNG 1MẶT BẰNG TẦNG 2MẶT BẰNG TẦNG 3

/su_tab]

Thiết kế căn hộ hiện đại Dự án Athena Fulland

Căn hộ Athena Fulland được bố trí một cách khoa học và thông minh giúp tận dụng tối đa không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Đặc biệt, tại tầng 35 và 36, chung cư Athena Fulland có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ, diện tích từ 173m2 đến 209,5m2, mỗi căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh Thủ đô Hà Nội.Tòa nhà được bố trí 4 thang máy tốc độ cao, 1 thang chở hàng và 2 cầu thang bộ, tất cả được bố trí khoa học, tại khu vực trung tâm tòa nhà.

MẶT BẰNG CĂN TT7-39MẶT BẰNG CĂN TT4-21MẶT BẰNG TT7-22


Chung cư Athena Fulland Đại Kim nằm trên khu đất có diện tích: 2,2ha với chiều cao
36 tầng và 03 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của tòa nhà theo quy định. Trong đó:

Tổng diện tích sàn xây dựng: 87.130,8 m2 trong đó:

  •  Tổng diện tích tầng kỹ thuật: 2.012,9 m2
  •  Tổng diện tích sàn tầng hầm để xe: 11.103,4 m2
  • Tổng diện tích sàn chung cư­ (từ tầng 5 đến tầng 43): 61.945,2 m2
  • Tổng diện tích sàn thư­ơng mại: 12.069,3 m2


Trong căn hộ của Athena Fulland, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết và kết nối giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn, chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ. Với căn hộ hai phòng ngủ, khi bước chân vào, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng trong lối thiết kế với ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập khắp các căn phòng. Đặc biệt, gian bếp được bố trí thông với lô gia riêng, vừa đảm bảo ánh sáng tự nhiên, vừa đóng vai trò tránh lan mùi sang các phòng khác.

Những gia đình lớn dễ dàng tìm thấy cho mình một không gian an cư lý tưởng bên trong căn hộ 3 phòng ngủ tại Athena Fulland. Với từ 81m2, căn hộ 3 phòng ngủ tại Athena Fulland đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ của từng căn hộ. Phòng khách, phòng ăn và ban công tại đây được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa công năng sử dụng; tủ đựng đồ được thiết kế làm vách ngăn có gương, giúp nới rộng không gian căn hộ, …