Liền kề Athena Fulland kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

Liền kề Athena Fulland là công trình thuộc dự án đẳng cấp mang tên Athena Fulland Nguyễn Xiển. Dự án sẽ phục vụ mọi mong muốn của bạn để có cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất. Các thiết kế của dự án đều có cơ sở vật chất hiện đại, thông minh. Không gian dự án cũng sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thiết kế nổi bật của liền kề Athena Fulland

Liền kề Athena Fulland là điểm nhấn trong khu đô thị mới Đại Kim. Nó được thiết kế nổi bật theo hình tam giác 3 cạnh bo tròn, tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài. Chủ đàu tư thiết kế như vậy vì muốn tối ưu hóa trong việc bố trí khong gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây. Dự án sẽ có không gian sáng thể hiện quyền lực sang trọng. Tổng thể tòa nhà có 604 căn hộ với diện tích từ 43m2 đến 100m2. Không gian của mỗi căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh thủ đô Hà Nội.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp của liền kề biệt thự athena fulland

Thiết kế căn hộ do chủ đầu tư xây dựng có thiết kế thông minh và bố trí khoa học. Dự án tận dụng tối đa không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của hộ gia đình. Đặc biệt, tại tầng 35 và 36, dự án Athena Fulland có thiết kế căn hộ penhouse thông tầng với 12 căn hộ, diện tích từ 173m2 đến 209,5m2. Tòa nhà biệt thự được bố trí 4 thang máy tốc độ cao, 1 thang chở hàng và 2 cầu thang bộ, tất cả được bố trị khoa học tại khu vực trung tâm tòa nhà.

Tối ưu hóa không gian trong liền kề Athena Fulland

Trong căn hộ của dự án Athena Fulland, các thiết kế chú trọng tạo ra không gian thông thoáng, tối ưu hóa mọi ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Nhà đầu tư đã tiết kiệ diện tích xây dựng để tạo ra những vườn cây xanh và vườn hoa thân thiện với mọi người dân. Với không gian xanh này, cư dân kết hợp với các sinh hoạt cộng đồng rất dễ. Nhà đầu tư đã thiết kế tiện ích dự án có cả không gian đọc sách hay bể bơi ngoài trời, vì vậy nó thuận lợi cho mọi người tận hưởng cuộc sống xanh ở dự án Athena Fulland này.

Về mặt thiết kế, dự án có các biệt thự và chung cư cao cấp phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau. Những gia đình lớn dễ dàng tìm thấy cho mình một không gian an cư lý tưởng bên trong căn hộ 3 phòng ngủ tại Athena Fulland. Với từ 81m2, căn hộ 3 phòng ngủ tại Athena Fulland đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ. Các phòng ngủ, phòng ăn và ban công dự án đều liên thông với nhau tạo ra sự tối đa hóa công năng sử dụng. Các tủ đựng của dự án đều được thiết kế làm vách ngăn có gương giúp nới rộng không gian căn hộ.

Dự án Athena Fulland đem lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân. Hệ thống tiện ích ở đây sẽ giúp cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn.

Hotline: 0989.792.769