KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CĂN HỘ OFFICETEL TẠI ATHENA FULLAND

Thực tế hiện nay cho thấy những căn hộ officetel làm văn phòng đang xâm nhập thị trường, tạo nên những cơn sốt cho các nhà đầu tư bất động sản bởi mở ra cơ hội sinh lợi nhuận rất cao. Và căn hộ officetel tại dự án Athena Fulland chính là nhân tố mới được săn đón mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để chọn ra được những căn hộ tiềm năng nhất cho công cuộc đầu tư? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất tới quý khách, hãy cùng theo dõi nhé.

 

NHU CẦU ĐẦU TƯ CĂN HỘ LÀM VĂN PHÒNG NGÀY CÀNG TĂNG LÊN

NHU CẦU ĐẦU TƯ CĂN HỘ LÀM VĂN PHÒNG NGÀY CÀNG TĂNG LÊN

Thị trường ngày càng phát triển, hội nhập kinh tế – văn hóa – xã hội được thúc đẩy mạnh mẽ dẫn đến nhu cầu về văn phòng luôn có dấu hiệu tăng vọt. Thông thường, giá cho thuê căn hộ officetel tại Hà Nội thường rơi vào khoảng 15 triệu – 20 triệu / tháng tùy vào diện tích mà ước chừng khoảng giá. Riêng với những căn hộ sở hữu vị trí đẹp và nhiều tiện ích đi kèm sẽ diễn ra rất nhiều cuộc cạnh tranh trên thị trường bởi chủ đầu tư nào cũng muốn được sở hữu. Điều này chứng tỏ số căn hộ được đầu tư cho thuê văn phòng đang mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao rất lớn.  

Tiềm năng của căn hộ Officetel không chỉ nằm ở công năng, mà còn nằm cả ở giá cả khi mức giá của loại căn hộ này thường thấp hơn chung cư có diện tích nhỏ hơn, thời gian sở hữu ngắn chỉ 50 năm. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư khôn ngoan, đây lại là sản phẩm sinh lời cao, ổn định do nhu cầu thị trường đang rất lớn.

Ngay sau khi dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển được tung lên thị trường thì lập tức những căn hộ officetel nhận được sự quan tâm hơn cả đến từ phía các chủ đầu tư.

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ OFFICETEL TẠI ATHENA FULLAND

VỊ TRÍ CĂN HỘ OFFICETEL TẠI ATHENA FULLAND

Khu vực quận Hoàng Mai, số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trong những năm gần đây gia tăng khá nhiều, tuy nhiên, phần lớn là doanh nghiệp nhỏ. Họ thường có xu hướng lựa chọn các căn hộ có diện tích nhỏ, vị trí thuận tiện để dễ dàng gặp khách hàng. Mô hình chia sẻ không gian làm việc tại khu vực xung quanh officetel Athena Fulland khá thấp do nguồn cung văn phòng ít. Cũng chính điều này đã tạo nên sức hút nhất định cho dự án của VimeFulland.

Officetel Athena Fulland Đại Kim nằm trên ngã tư giao cắt giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch của thành phố, gần với nhiều tuyến đường giao thông chính như Lê Trọng Tấn, Đường Vành đai 2, Trường Chinh, cao tốc Pháp Vân  – Cầu Giẽ….Ngoài ra, dự án còn gần với các dự án khu đô thị Xa La- Hà Đông, The Manor Central Park, công viên điều hòa Chu Văn An… nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu về đời sống, giải trí cho cư dân tại nơi đây.

Ngoài những căn hộ Officetel độc đáo thì Athena Fulland cũng rất được lòng khách hàng trong những sản phẩm như biệt thự liền kề Athena Fulland hay shophouse Athena Fulland… tất cả đều là những thiết kế đỉnh cao sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp hứa hẹn sẽ mở ra không gian sống trong mơ của mọi khách hàng.

 

 

 

Xem thêm: SỨC HÚT KHÓ CÓ THỂ TỪ CHỐI CỦA CĂN HỘ OFFICETEL ATHENA FULLAND NGUYỄN XIỂN

 

 

Hotline: 0989.792.769