ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ TẠI SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

Shophouse Athena Fullandmột trong những phân khúc sản phẩm thuộc dự án Athena Fulland được các nhà đầu tư kinh doanh mong chờ nhất. Shophouse được bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông hiện đại chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao.

TIỆN ÍCH KHÉP KÍN TẠI SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

TIỆN ÍCH KHÉP KÍN TẠI SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

 

 

Shophouse Athena Fulland được chăm chút về nhu cầu sắc đẹp, sức khỏe, giải trí cho nhiều thế hệ cư dân. Ngoài ra, shophouse còn được tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp vượt bậc. Chủ đầu tư có mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh, thanh bình và vô cùng đẳng cấp, không gian ở đây còn được cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên một thảm thực vật đa dạng.

Sở hữu hệ thống khép kín, hạ tầng đồng bộ hoàn hảo, Shophouse Athena Fulland chinh phục các nhà đầu tư kinh doanh. Dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ làm nên chuyện trong tương lai, một dự án tiềm năng mà giới đầu tư không nên bỏ qua. Bởi đây, sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

 

KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI SHOPHOUSE ATHENA FULLAND

 

Nhờ ứng dụng đầy đủ những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, ý tế vào việc thiết kế mà các căn hộ tại Athena Fulland cũng mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hảo hoàn toàn khác biệt.

Căn hộ được thiết kế với mặt tiền rộng, toàn bộ không gian được lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên tạo nên sự gần gũi. Các khu chức năng của căn hộ cũng được thiết kế thông thoáng tạo chiều sâu, hài hòa nhưng lại rất hợp lý.

Sở hữu trong mình những tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ hoàn hảo, Shophouse Athena Fulland sẽ là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho một không gian vừa an cư, vừa kinh doanh.

 

 

Xem thêm: AN CƯ LẠC NGHIỆP TẠI BIỆT THỰ ATHENA FULLAND

 

Hotline: 0989.792.769