Chung cư Athena Fulland – Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp có 1-0-2

Chung cư Athena Fulland là dự án đầu tư lớn từ tập đoàn Vimefulland. Cư dân sống tại chung cư trên sẽ được tận hưởng không gian sống hòa hòa giữa thiên nhiên xen lẫn các tiện ích hiện đại. Cuộc sống ở đây được ví von là “thiên đường mặt đất” vì chủ đầu tư đã lựa chọn và xây dựng cẩn thận kiến tạo nên công trình mang dấu ấn thời gian.

Chung cư Athena Fulland bao gồm hai phân khu sang trọng và đẳng cấp

Dự án Athena Fulland có hai phân khu nổi bật ở đoạn đường Nguyễn Xiển. Phân khu thứ nhát của dự án là Larissa tọa lạc ngay góc ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim. Từ vị trí dự án Athena Fulland này cư dân sẽdễ dàng di chuyển đến các trục đường chính lớn của thủ đô là Nguyễn Trãi đáp ứng nhu cầu đi lại cho mọi cư dân dù qua phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng. Còn phân khu thứ hai mang tên Athens có diện tích đất nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì, vì vậy nó kéo dài khoảng 1,8km từ mặt đường Nguyễn Xiển, và khoảng 1,2km mặt trục đường quy hoạch có hướng về trung tâm thành phố.

Biệt thự sang trọng ở chung cư Athena Fulland

Với mong muốn kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn thời gian, chủ đầu tư mang tới sản phẩm đẳng cấp nhất từ nhà biệt thự cho đến liền kề. Chủ đầu tư còn chú trọng tới chất lượng công trình, mang ý tưởng kiến trúc tinh tế và độc đáo vào thiết kế dự án. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời của một cuộc sống thú vị trong tâm hồn và thanh bình từ bên trong cho đế không gian yên tĩnh, trong lành bên ngoài.

Chung cư Athena Fulland cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất

Các căn hộ tại Athena Fulland đưa đến một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Cư dân ở đây trở thành những chủ căn hộ với nhiều tiện ích trong tay. Mọi nguwofi sẽ được sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Dự án này được chủ đầu tư xây dựng khu vực sân vườn xanh đẹp. Chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến vườn xanh nên nó mang không gian tốt để thư giãn và học tập. Nơi đây còn  là ý tưởng tuyệt vời cho nhưng bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của bạn bè và người thân.

Nằm gần công văn Chu Văn an với 100ha cây xanh và hồ nước, dự án Athena Fulland là một trong số ít dự án sở hữu diện tích công viên cây xanh, mặt nước lớn nhất tại khu vực Tây Nam Hà Nội. Trong đó, với diện tích 100ha cây xanh và hồ nước, công viên Chu Văn An – nhằm tưởng niệm danh nhân Chu Văn An – sẽ không chỉ mang đến không gian sống trong lành, xanh mát cho cư dân khu đô thị, mà còn là lá phổi xanh tại khu vực.

Chung cư Athena Fulland là điểm đến lý tưởng của cư dân và đem đến cuộc sống trọn vẹn cho mọi cư dân. Không gian đẹp cùng lối kiến trúc đỉnh cao của dự án chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.

 

Leave a Reply

Hotline: 0989.792.769