Chung cư Athena Fulland dự án “Vàng” trong lòng Hà Nội

Chung cư Athena Fulland là “Tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ” có vị trí tại sốlô đất vành khăn, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Thừa hưởng vị trí đắc địa nên dự án được đánh giá là sản phẩm tiêu biểu vào cuối năm 2016 và trong năm 2017 tại khu vực quận Hoàng Mai. Đặc biệt từ Chung cư Athena Fulland có thể dễ dàng tận hưởng bầu không khí trong lành bậc nhất ngay tại trung tâm Hà Nội từ Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công, Hồ Đầm Đỗi mỗi lần đưa thổi làn gió trong lành, tươi mát!

Sơ đồ vị trí dự án chung cư Athena Fulland

Chung cư Athena Fulland nằm tại vị trí số sốlô đất vành khăn, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Đường tiếp cận các trục đường như Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ 1A, 1B và đường vành đai 3. Kết nối với các trường đại học lớn như: Đại học Bách khóa, Đại học Xây Dựng, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,… thuận tiện di chuyển sinh hoạt trong cuộc sống và chỉ với 15 phút để tới trung tâm thủ đô, Ga Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai. Chỉ cách trung tâm Hội nghị quốc gia 3km.chung cư Athena Fulland

Không chỉ thế, nếu bạn muốn về thăm Quê nhà, thăm ông bà, cha mẹ,…hay muốn đi chơi xa mà cần đi tàu xe thì tại dự án chung cư Athena Fulland bạn tha hồ lựa chọn các tuyến xe, loại xe tại 2 bến xe lớn: Bến xe Giáp Bát và Bến xe Nước Ngầm!

Với Vị trí đắc địa, gần sát Trung tâm Thành phố hứa hẹn sẽ làm cho cư dân của dự án chung cư Athena Fulland thoải mái nhất, thuận tiện nhất để đi lại làm việc cũng như thư giãn vui chơi trong trung tâm Hà Nội hay như những tiện ích tại chính dự án đem lại! Với Athena Fulland bạn không chỉ có đơn thuần một căn hộ để che mưa che nắng mà nó còn là nơi để gửi gắm tình yêu thương, vun đắp cho một cuộc sống vẹn toàn bên Gia Đình nhỏ của mình!

Tiện ích ở chung cư Athena Fulland

Tổ hợp chung cư chung cư Athena Fulland được chủ đầu tư tập đoàn VimeFulland xây dựng một cách đầy thông minh để phục vụ cho đời sống cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt nhất!!!

Nằm ở vị trí đắc địa và có lợi thế quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư đã kiến tạo hệ thống nhiều tiện ích cao cấp gồm các hạng mục như bể bơi ngoài trời và trong nhà, thư viện cộng đồng, phòng tập Gym, vườn đi dạo, khu dưỡng sinh cho người già, không gian xanh… đảm bảo cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và tận hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Hiếm có dự án nào được chủ đầu tư dành tới 80% diện tích để thi công khuôn viên cây xanh khu vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như dự án Athena Fulland. Khuôn viên bên trong công trình được xây dựng theo kiến trúc thượng tầng khi xen kẽ các khu đường nội bộ giữa các tòa căn hộ trong dự án Athena Fulland

 

 

Hotline: 0989.792.769