Chủ đầu tư dự án Athena Fulland là ai?

Nếu thường xuyên cập nhật thị trường bất động sản Hà Nội, chắc hẳn mọi người sẽ nhận ra Athena Fulland đang là dự án nhà đất sốt xình xịch được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy chủ đầu tư dự án Athena Fulland này là ai mà có tầm ảnh hưởng lớn như vậy? Câu trả lời chính là “ông lớn” Vimefulland.

Tập đoàn dược phẩm lấn sân sang thị trường nhà đất

Công ty bất động sản Vimefulland là công ty con của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group). Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đã dần mở rộng thị trường hoạt động từ sản phẩm y dược sang đa lĩnh vực, trong đó có bất động sản.

Vimefulland được biết đến với nhiều dự án cao ốc, khu đô thị hạng sang tại các thành phố lớn của cả nước như: dự án The Emerald, tòa cao ốc Vimedimex Hòa Bình Building, dự án tòa nhà CITILIGHT Hồ Chí Minh, dự án Belleville Hà Nội. Và gần đây nhất là hai dự án đang trong quá trình thi công xây dựng Athena Fulland và The Eden Rose.

Vimefulland dốc tâm huyết vào Athena Fulland

Vì là đại dự án nên Athena Fulland được chủ đầu tư hết sức tâm huyết từ quá trình thiết kế đến khởi công xây dựng. Đây là khu đô thị hướng đến phân khúc khách hàng đa dạng khi vừa phục vụ giới thượng lưu, vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống của giới trung lưu bình dân. Dự kiến, siêu dự án này sẽ chính thức hoàn thành từ quý III – 2020.

Quy mô dự án khá đồ sộ với hai phân khu Athens và Larissa xây dựng trên tổng diện tích 27000m2. Athena Fulland đem lại trải nghiệm cuộc sống tiện nghi mà không kém phần thi vị với loại hình phát triển biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp. Phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng, uy nghi, vững chãi là những mỹ từ chuẩn nhất để nói về Athena Fulland.

Bằng sự tâm huyết và uy tín của mình, chắc chắn chủ đất Vimefulland sẽ tạo ra dấu ấn khó phai trên bản đồ bất động sản Hà Nội với siêu dự án Athena Fulland. Sở hữu một căn hộ, biệt thự tại Athena Fulland chính là cách để nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.

Hotline: 0989.792.769