Athena Fulland – Ý tưởng cho cuộc sống sang trọng và đầy tiện nghi

Nói đến khu vực đường Nguyễn Xiển, một trong những tuyến đường đắt giá nhất hiện nay tại Hà Nội, với khả năng kết nối các địa điểm dịch vụ tiện ích thì sự xuất hiện của Athena Fulland thực sự là một ý tưởng cho cuộc sống sang trọng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

Athena Fulland – Không gian độc đáo với thiết kế có một không hai

Với sự cạnh tranh lớn, đặc biệt của dự án chính là  giao thông tại đây vô cùng thuận tiện, dễ dàng đi lại. Ví trí thuận lợi đó thể hiện ở chỗ, bạn có thể đến các khu vui chơi giải trí, mua sắm, trường học quốc tế, tiểu học, trung học, … Cư dân có thể đi đến nội khu bằng 3 lối cổng chính mà trong đó gồm 2 đường cho xe cơ giới: mặt Nguyễn Xiển và mặt đường quy hoạch, cùng một lối cổng trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển dành cho người đi bộ dẫn vào khu cảnh quan.

Khởi lên từ vị trí đắc đia của  thành phố, với giao thông thuận tiện. Athena Fulland hiện lên với  nét kiến trúc xanh xen lẫn hiện đại, để cho hai trường phái này hòa hợp với nhau, tạo ra một không gian sống độc đáo mang đến cuộc sống mà nhiều cư dân mong muốn. Ngoài ra , với phong cách hoạt theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án này chắc chắn sẽ làm bạn thật sự hài lòng khi có nhu cầu lựa chọn một địa điểm để sinh sống.

Athena fulland

Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt trội cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Athena Fulland – Tiêu chuẩn năm sao cho chất lượng hàng đầu

Ngoài lợi thế là vị trí thuân lợi ra, sức hút của dự án Athena Fulland còn đến từ thiết kế với quy mô 2 tòa nhà A và B. Tổng thể tòa nhà có 604 căn hộ với diện tích từ 43m2 đến 100m2 áp dụng thiết kế tiên tiến nhất thế giới. Các  căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích đa dạng nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng hộ gia đình. Cùng với không gian xanh từ trong lẫn ngoài căn hộ, bạn có thể những giây phút thư thái trong những buổi cuối tuần.

Điều tiếp theo cần nói đến đó là Athena Fulland có đầy đủ các tiện nghi, đem lại cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất. Từ khuôn viên dạo bộ hàng cây xanh mát, trường học, nhà trẻ, Siêu Thị, Spa, GYM , … Cho đến các tiện ích cao cấp đặc biệt mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được: Vườn thượng uyển, bể bơi vô cực ngoài trời,…

Các trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi và các đồ dùng cá nhân, sinh hoạt thường ngày cũng có thể được mua rất dễ dàng. Ngoài ra, các nhà hàng, khách sạn tại Athena Fulland có đầy đủ các món ăn từ Âu sang Á, các món ăn đặc sản của các vùng miền. Đảm bảo sẽ đem lại cho thực khách những giờ phút thoải mái.

Bên cạnh không gian sống chất lượng, đẳng cấp với thiết kế từ đơn vị hàng đầu, cư dân tại Athena Fulland còn có thể an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn, hệ thống sân tập thể thao…

Hotline: 0989.792.769