Athena Fulland- Mảnh đất thiên thời- địa lợi- nhân hòa

Với vị trí giao thông huyết mạch thì chung cư Athena Fulland nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển kéo dài thuộc đường vành đai 3, địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 8km, gần ngay với khu đô thị Đông Nam – Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính – Mỹ Đình. Vì thế chung cư sẽ kết nối dễ dàng với các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như sân bay hoặc đường 1 đi về các tỉnh phía Nam.

Chọn mảnh đất đầu tư với 3 quy tắc vàng tại Chung cư Athena Fulland

Hệ thống giao thông hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ được bao quanh dự án Athenafulland là các tuyến đường như: ,Hệ thống Metro Cát Linh – Hà Đông, Nguyễn Trãi, Đại Lộ Chu Văn An, Đường Nguyễn Xiển. Chung cư quang quanh nơi đây có thể di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô, kết nối dễ dàng với các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như sân bay hoặc đường 1 đi về các tỉnh phía Nam.

Ảnh minh họa chung cư Athena Fulland

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” chính là 3 quy tắc vàng để  chọn mảnh đất thiên thời- địa lợi- nhân hòa nhà từ bao đời nay. Các nhà đầu tư đã hiểu được điều này từ rất sớm nên đã áo dụng những tiện ích và quy hoạch vị trí cho mảnh đất đầu tư sao cho thu được nhiều lợi nhuận.

Nhất cận thị: Đây chỉ chính là các cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại chứ không phải là chợ như này xưa cha ông ta vẫn dùng. “Thị” được các nhà đầu tư phát triển thành các tiện ích thường đặt ở tầng hầm hoặc tầng đế ngay trong khu đô thị.

Nhị cận giang: Để mang lại cuộc sống trong lành, thư thái thì không khí môi trường phải được đảm bảo đầu tiên. Vấn đề xây dựng những khu hồ điều hòa tại khu chung cư sự án là điều vô cùng cần thiết.

Tam cận lộ : Để tạo sức hấp dẫn cho dự án bất động sản trên thị trường thì đó là lợi thế về mặt đường đi lại. Thuận tiện cho việc lưu thông và phát triển các dự án kinh doanh.

Với 3 yếu tố đặc biệt đã tạo nên điểm thu hút vô cùng mạnh mẽ và 3 mặt tiền lớn như: Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến. Shop house đã sỡ hữu vị trí kim cương làm tiền đề phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư cũng như khách hàng trong nước và ngoài nước. Những yếu tố vàng trên quy hoạch được không gian sống cũng như vị trí giao thông thuận lợi thì dự án Chung cư Athena Fulland là sự lựa chọn lí tưởng để đầu tư kinh doanh hay an cư tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập tới website: https://athenafullands.com

 

 

Hotline: 0989.792.769