Athena Fulland mang phong cách tận hưởng cuộc sống đỉnh cao

Dưới bàn tay tài tình, sáng tạo của các kiến trúc sư, từng căn hộ tại chung cư Athena Fulland đều được thiết kế sáng tạo, không kém phần hiện đại. Từng phòng bên trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió mát tự nhiên.

Athena Fulland mang phong cách tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Dù chưa ra mắt, Athena Fulland đã khuấy động thị trường nhà đất. Tòa căn hộ có sức thu hút mạnh mẽ bậc nhất bên cạnh phía Tây Nam thành phố Hà Nội khiến hàng loạt quý khách hàng săn đón.

Không phải tự nhiên Athena Fulland lại được thẩm định cao như vậy . Athena là tòa chung cư nằm trong khuôn viên riêng biệt của khu thị thành Đại Kim.

Ngoài việc có được một vị trí chất lượng tại Khu đô thị Athena Fulland. Cư dân nơi này còn được thừa kế toàn bộ hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện tích cao cấp khép kín.

Đáp ứng tất cả các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Khu trung tâm thương mại, khu tập gym, spa, đài phun nước, khuôn viên dạo bộ. Sân bóng mini, sân tennis, sân golf mini, hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ ….

Hòa mình vào thiên nhiên với Athena Fulland

Sau tất cả những nỗ lực phấn đấu cho ước mơ và hoài bão, ai cũng cần những giây phút trở về bình yên bên gia đình .

Dù nằm ngay giữa đô thị sầm uất, chủ đầu tư luôn đảm bảo đằng sau cánh cổng Athena Fulland là một bầu không khí rất khác biệt, thanh sạch nhờ ngàn cây xanh biếc và những khoảng nước lấp lánh đêm ngày, những hàng cây ướt sương, những vạt hoa nở bừng trong nắng ở nơi ấy, không chỉ đủ đầy về tiện nghi, vật chất, mà còn nuôi dưỡng những tâm hồn bình an, khơi gợi những xúc cảm ngày một nhiều hơn trong tâm hồn của mỗi con người.

Có thể thấy, Không chỉ chú trọng tới chất lượng công trình, thổi hồn vào hình thái kiến trúc ATHENA FULLAND còn  mong muốn cùng cư dân trải nghiệm một cuộc sống thi vị trong tâm hồn, bình yên từ tận sâu thẳm trong trái tim và tận hưởng những giá trị nhân văn trong mỗi cư dân tại đây.

 

Hotline: 0989.792.769