Athena fulland lực kết nối con người với thiên nhiên an lành

Tiếp nối các dự án thành công đi trước của Vimefuland, Athena fulland nỗ lực kết nối con người với thiên nhiên an lành thông qua chuỗi cảnh quan xanh theo phong cách rừng trong phố. Đi kèm với đó là các tiện ích không thể chối từ về vị trí cũng như tiện ích nội khu, góp phần đưa cư dân tiệm cận cuộc sống thiên nhiên thuần khiết và thoải mái nhất ngay giữa lòng thành phố

ATHENA FULLAND  được thiết kế hiện đại kết hợp nét kiến trúc kế thừa từ Hà Nội xưa

 Là khu đô thị sinh thái cuối cùng trong lòng Hà Nội tọa lạc ngay vành đai 3,  Athena Fulland được thiết kế kiến trúc kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa pha lẫn với phong cách sống hiện đại. Bạn sẽ có thể dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay có thể hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động, trên các tuyến phố thương mại mà không hề phải bận tâm về những lo lắng đảm bảo an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Mang trong mình thương hiệu Vimefulland, ATHENA FULLAND cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn rất riêng  của Vimefulland. Với Mong muốn tạo nên một không gian sống khỏe, Vimefulland luôn chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân. Đối với nhà biệt thự Athena fulland hay Liền kề Athena fulland đều đầu tư hệ thống máy bơm cưỡng bức tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố  đi vào bể nước đặt trên mái của từng ngôi nhà và đầu tư máy lọc nước uống tại vòi.

Ngoài ra để tạo ra một cuộc sống thêm phần tiện nghi nhất, Vimefulland đã đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu chung cư như sử dụng sàn gỗ công nghệ hiện đại Châu Âu nhưng phù hợp với khí hậu, điều kiện tự nhiên của miền Bắc Việt Nam chống cong, vênh, tích ẩm, lắp đặt hệ thống tách mỡ chống gây tắc hệ thống thoát nướ.. Ngoài ra, Cư dân ATHENA FULLAND  cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh hiện đại cho căn hộ chung cư và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, đảm bảo cung cấp cho tất cả mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được hiện đại hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo các tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

một bầu không khí rất khác biệt trong ATHENA FULLAND

Sau tất cả những nỗ lực phấn đấu cho ước mơ và hoài bão, ai cũng cần những giây phút trở về bình yên bên gia đình .Dù nằm ngay giữa đô thị sầm uất, Chủ đầu tư luôn đảm bảo đằng sau cánh cổng Athena Fulland là một bầu không khí rất khác biệt, thanh sạch nhờ ngàn cây xanh biếc và những khoảng nước lấp lánh đêm ngày, những hàng cây ướt sương, những vạt hoa nở bừng trong nắng ở nơi ấy, không chỉ đủ đầy về tiện nghi, vật chất, mà còn nuôi dưỡng những tâm hồn bình an, khơi gợi những xúc cảm ngày một nhiều hơn trong tâm hồn của mỗi con người.

Có thể thấy, Không chỉ chú trọng tới chất lượng công trình, thổi hồn vào hình thái kiến trúc ATHENA FULLAND còn  mong muốn cùng cư dân trải nghiệm một cuộc sống thi vị trong tâm hồn, bình yên từ tận sâu thẳm trong trái tim và tận hưởng những giá trị nhân văn trong mỗi cư dân tại đây.

Hotline: 0989.792.769