Athena fulland – không gian xanh mê hoặc thủ đô

Dưới sự tư vấn thiết kế bởi hai thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới Conteccons và công ty TNHH NKB Archi Việt Nam, dự án căn hộ cao cấp Athena fulland nằm tại khu đô thị mới Đại Kim & tây nam Kim Giang, khẳng định sẽ mang đến một cuộc sống trong lành, đẳng cấp cùng với những tận hưởng sống cân bằng cho cư dân an cư tại đây.

Không gian xanh mê hoặc của Athena fulland

Cùng với hồ điều hòa có diện tích lớn, môi trường ở Athena fulland được kiến tạo như một resort cao cấp giữa lòng TP.Hà Nội.  Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu ngày nay với đời sống nói chung và các khách hàng đang lựa chọn cho mình một căn hộ nói riêng chính là môi trường sống.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường khiến cho đời sống vật chất lẫn tinh thần bị tác động vô cùng lớn. Với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho chất lượng đời sống cư dân tương lai, Athena fulland đem đến một môi trường sống trong lành hoàn toàn đỉnh cao và có thể làm hài lòng bất cứ vị khách “khó tính” nào. Với một phong cách đặc trưng riêng biệt mang bề thế, sang trọng dự án Athena fulland thừa hưởng không gian xanh mát, đẳng cấp cùng hồ điều hòa điều tiết không khí, điều tiết nước mưa, lưu lượng dòng chảy 1 phương pháp tự nhiên, những rào cản ngập úng do thời tiết cũng được giải quyết tiện dụng hơn.

Athena fulland

Cuộc sống đích thực tại Athena fulland

Cây xanh, cảnh quan, môi trường sống với thiết kế chiếm gần 68% quy mô, đời sống tại chung cư Athena fulland là sự tận hưởng sống cân bằng. Không phải ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tận hưởng hương vị đời sống ngập tràn tiếng chim hót véo von trong vòm cây mỗi sớm mai, các giọt sương li ti đọng lại trên chồi non xanh biếc hay những ánh nắng nhẹ nhàng tinh khôi len lỏi qua tán lá. Quây quần bên gia đình cùng thưởng thức các bữa ăn ngon với ẩm thực tươi sạch trong sự trong sạch của môi trường hay cùng dạo chơi dưới các khu vườn đầy sắc màu rực rỡ mang lại cho gia đình bạn các khoảnh khắc rất hạnh phúc.

 

Có thể dễ tìm kiếm cho mình một chung cư tiện nghi, đẳng cấp nằm ngay giữa lòng thành thị với cuộc sống sầm uất, sôi động nhưng để có một không gian sống an lành và chan hòa với tự nhiên là điều không phải chung cư nào cũng có thể đáp ứng. Hiểu rõ xu hướng và nhu cầu của cuộc sống Athena fulland đã đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những khách hàng của mình. Một cuộc sống hạnh phúc đang đợi chủ sở hữu ở địa điểm đây. Tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, trong lành là những gì mà chung cư Athena fulland hết lòng trao tặng cho bạn. một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho đời sống hoàn hảo đang hình thành nên trước mắt bạn.

 

Hotline: 0989.792.769