Athena Fulland Đại Kim bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc

Căn hộ Athena Fulland Đại Kim nổi lên như một bất động sản đẳng cấp của khu vực Nguyễn Xuyển. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm những căn hộ xanh tại thành phố, chủ đầu tư đã mang lại những giá trị cao cấp nhất vào dự án của mình.

Athena Fulland Đại Kim không chỉ là một chốn an cư mà còn là nơi cả gia đình tận hưởng những dịch vụ sang trọng.

NHỮNG ĐIỂM CHẲNG ĐÂU SÁNH BẰNG CỦA DỰ ÁN

Căn hộ thuộc dư án Athena Fulland Đại Kim rộng tới 27 héc ta. Chia thành 2 phân khu Larissa và Athens nằm đối xứng ngay trên trục đường chính Nguyễn Xiển. Dự án sở hữu địa thế vàng với nhiều ưu thế hạ tầng hiếm có, đặc biệt đây còn là nút giao thông trọng điểm liên kết giữa Hà Nội và các tỉnh lân cận. Điểm này khiến dự án Athena Fulland Đại Kim trở thành một bất động sản đắt đỏ với cơ hội tăng giá sau mỗi lần chuyển nhượng cao.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC

Với lối thiết kế hiện đại, xanh mát, gia đình bạn sẽ dễ dàng phải lòng Căn hộ Athena Fulland Đại Kim ngay khi đến đây. Dự án tạo cho cư dân cảm giác thân thiện, thoải mái mà vẫn hiện đại đẳng cấp. Với điểm nhấn là vườn cây xanh ngát trải rộng bao quanh 2 phân khu, mọi người có thể cảm nhận được cuộc sống yên ả, gần gũi với thiên nhiên trong từng ngóc ngách của căn hộ Athena Fulland Đại Kim ngay giữa lòng thành phố.

Hotline: 0989.792.769