AN CƯ LẠC NGHIỆP TẠI BIỆT THỰ ATHENA FULLAND

Hiện nay thị trường địa ốc Việt Nam vẫn đang truyền tai nhau về biệt thự khởi nghiệp Athena Fulland. Không phải nói quá, khi biết đến biệt thự Athena Fulland, quý khách sẽ không khỏi bất ngờ khi những yếu tố hội tụ tại dự án hoàn toàn làm nên một giá trị đẳng cấp khác biệt. Đó chính là lý do vì sao, Athena Fulland lại trở thành siêu phẩm độc đáo suốt thời gian qua.

 

TẠI SAO BIỆT THỰ ATHENA FULLAND HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ ?

BIỆT THỰ ATHENA FULLAND HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

Biệt thự Athena Fulland thuộc dự án Athena Fulland do tập đoàn VimeFulland đầu tư phát triển, dự án sở hữu vị trí chiến lược mang tầm quan trọng không hề nhỏ tại thị trường địa ốc Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm đô thị mới Đại Kim, biệt thự Athena Fulland đang là sản phẩm đầu tư tiềm năng cho thấy sức hút với những con số giao dịch đột biến. Chủ đầu tư VimeFulland cho biết, đây là khu biệt thự được quy hoạch từ biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Hà Nội.

Đặc biệt, Biệt thự Athena Fulland được thừa hưởng những giá trị tiện ích liền kề kế bên như sự phát triển của những khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An cũng làm tăng thêm giá trị bất động sản cho khu vực này. Khách hàng sẽ nhận được tin vui vô cùng khi chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, hấp dẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Một trong những phân khúc sản phẩm không thể bỏ qua chính là biệt thự đất nền. Đây là phân khúc lợi thế đầu tư lớn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao vì giá thường tăng theo thời gian và ít phải chịu những tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường.

 

CHỦ ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ ATHENA FULLAND

Ông Lê Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Tập đoàn

Dự án Athena Fulland –  là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn VimeFulland Việt Nam – là đứa con tinh thần – niềm tự hào sau những chuỗi thành công trước đó đã khẳng định được thương hiệu trong những năm hoạt động mạnh mẽ tại lĩnh vực bất động sản của chủ đầu tư.

Tập đoàn VimeFulland chú trọng đầu tư đến Hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và hệ thống giao thông rộng thoáng nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất. Đặc biệt hơn, sản phẩm Biệt thự liền kề Athena Fulland nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển nên vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ, thương mại mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho quý khách.

Xem thêm: TẠI SAO NÓI ĐẦU TỪ DỰ ÁN ATHENA FULLAND LÀ SỰ LỰA CHỌN VÔ CÙNG SÁNG SUỐT ?

Hotline: 0989.792.769